Sợ “bố mẹ thất vọng”, Mai Anh bị loại vì quá tự nhiên

Trọng Andrea |

Tập 16 Truy tìm Cao thủ, 4 người chơi gồm “diễn viên, MC, vũ công, người mẫu, thợ sửa điện” Trần Anh Huy chơi đầy kinh nghiệm; diễn viên Tăng Huỳnh Như thì khá là “lém lỉnh”; diễn viên Mai Anh thì còn hơi “ngây ngô” và ca sĩ Văn Đình Dương thì hát ngẫu hứng một cách lạc quan. Vậy ai mới là Cao thủ?

Khi mới vừa nhận thẻ quyền năng, Trần Anh Huy đã “tỏ ra nguy hiểm” khi đọc to lên là “Cao thủ biết tuốt”, còn Tăng Huỳnh Như thì chia sẻ cô khá là run khi mở thẻ quyền năng ra xem, 2 người chơi còn lại thì dùng chiến thuật “im lặng là vàng”

Sau vòng thi đầu tiên – Dò tìm, Mai Anh đặt nghi vấn Anh Huy chính là Cao thủ, cô cho rằng Huy “đang diễn mà diễn hơi dở”. Ở phía ngược lại thì Trần Anh Huy lại không nghi ngờ Mai Anh mà là 2 người chơi còn lại, anh lập luận “Huỳnh Như thì như đang suy nghĩ đáp án để trả lời không được”, còn Văn Đình Dương thì lại suy luận rất nhanh để đưa ra câu trả lời đúng. Đến phần Văn Đình Dương, anh tự nhận do chỉ có mình anh trả lời đúng câu hỏi hình ảnh nên mọi người mới đang nghi ngờ mình. Đồng thời anh cho rằng Huỳnh Như chính là Cao thủ khi giả vờ chọn câu hỏi dễ và trả lời sai đáp án. Tới phần Huỳnh Như, cô cho rằng Văn Đình Dương đang đánh lạc hướng mọi người bằng cách trả lời sai câu tiếp theo khi sau khi đã đúng ở câu hỏi khó trước đó. Và cuối cùng, với 2 phiếu bình chọn, Văn Đình Dương đã phải dừng cuộc chơi và anh cũng không quên “trăn trối” rằng vẫn còn Cao thủ trong 3 người chơi còn lại.

Ở vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi quyết định chọn câu hỏi khó: Sông nào ở nước ta chảy ngược so với những dòng sông khác? 2 cô gái Huỳnh Như và Mai Anh đều chọn đáp án “bừa”, riêng Anh Huy thì ngâm nga câu thơ: “Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa/ Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh” – và anh chọn đáp án… “không liên quan” là sông Kỳ Lừa. Đến lúc này MC Minh Xù mới công bố đáp án là sông Kỳ Cùng và trừ mỗi người chơi 15 điểm. Khi được biết sông Kỳ Cùng ở phía Bắc, diễn viên Mai Anh tỏ ra lo lắng “bố mẹ sẽ thất vọng lắm” vì gia đình cô ở miền Bắc. Chộp ngay cơ hội, diễn viên Anh Huy cho rằng Mai Anh đang ẩn mình vì “diễn xuất quá tự nhiên”. Huỳnh Như cũng theo đó mà nghĩ rằng Mai Anh “có tật giật mình”. Tuy Mai Anh đã cố gắng giải thích rằng mình chỉ đang “cố thanh minh trên sóng truyền hình”, nhưng cô cũng không thoát khỏi việc bị loại.

Ở vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, Anh Huy là người trả lời đúng và vươn lên dẫn đầu với 85 điểm. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải điểm số thật sự, sau cùng anh đạt điểm tới160 điểm, qua đó lộ diện luôn thân phận Cao thủ của mình. Huỳnh Như lúc này mới thừa nhận mình chính là Chuyên gia dịch chuyển. Lúc này Mai Anh – người nhận thẻ Phong tỏa – mới ngậm ngùi “lúc đầu tưởng đồng đội như nào” hóa ra Huỳnh Như muốn lấy điểm của cô. Còn Văn Đình Dương cười hiền khi nhận mình là Cao thủ tập sự.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...