Sau thành công của phim “Bố già”, Trấn Thành trở về ghế nóng Ca sĩ thần tượng mùa 4

Trọng Andrea |

Ca sĩ thần tượng vừa tung trailer mùa 4 với những điểm nhấn khiến khán giả chờ đợi. Đó là bộ ba giám khảo: nghệ sĩ Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Minh Tuyết.

Trở lại “Ca sĩ thần tượng” mùa 3, qua 3 mùa phát sóng thì mỗi nghệ sĩ ngồi ghế nóng đều đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ, được khán giả đặt những nickname vô cùng đặc biệt như “thánh thị phạm” Trấn Thành, “thánh thơ” hay “đạo diễn nội tâm” Hoàng Nhật Nam, và đặc biệt là sự trở lại của “thánh điệu” Minh Tuyết.

MC Minh Xù cũng là một sự trở lại đáng chú ý khác của chương trình. Còn nhớ ở mùa 2, Minh Xù cùng với Khả Như đã phải chịu “vô vàn” những màn “chặt chém” từ ban giám khảo. Và ở mùa 4 này với sự trở lại Minh Xù thì người hâm mộ cũng đặt câu hỏi không biết nam MC có “chống đỡ” nổi không khi bên cạnh không còn bạn dẫn Khả Như nữa.

Trailer chính thức của chương trình cũng đã hé lộ những thí sinh đầy hứa hẹn của năm nay. Đó là một thí sinh nam có giọng hát như danh ca Thái Thanh, thí sinh có gương mặt thư sinh được dự đoán hoá thân thành “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh, và 2 anh chàng cùng song ca với trang phục quấn khan trên đầu rất giống ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Đặc biệt sự xuất hiệ của 2 thí sinh hoá thân thành cặp đôi song ca huyền thoại Trường Vũ – Như Quỳnh đã khiến Trấn Thành & Minh Tuyết “ồ” lên đầy ngạc nhiên và sung sướng.

“Ca sĩ thần tượng” là chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc – những bản sao hoàn hảo của những ngôi sao ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Quán quân mùa 1 Đan Trang, Quán quân mùa 2 Tuấn Phong và Quán quân mùa 3 Tiểu Thuý đã ghi được dấu ấn với khán giả và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

Ca sĩ thần tượng 2021 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/3/2021 lúc 21h trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan