Quý Tử nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đại chiến Mr.T

Trọng Andrea |

Tập 19 Thứ 5 vui nhộn lên sóng THVL với đội nhà gồm quý tử của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – bé Tường Minh 7 tuổi, sở thích bơi bowling và đá bóng, người còn lại là bé Mai Vy cũng 7 tuổi luôn, sở thích đi du lịch và ca hát. Khách mời cũng không kém cạnh ở khoản ca hát khi là 2 cái tên có tiếng trong làng nhạc Việt: Mr T và Bảo Kun.

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc, mặc dù phải đối mặt với ca khúc thiếu nhi, tuy nhiên bằng sự ăn ý Mr T và Bảo Kun đã cầm hòa được đội nhà Tường Minh và Mai Vy với điểm số 35 – 35. Đây là một thành tích mà ít đội khách nào làm được trong chương trình Thứ 5 vui nhộn từ trước đến nay.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là một cuộc thi ném phi tiêu, trong 3 phút đội nào ném vỡ nhiều quả bong bóng hơn thì sẽ giành chiến thắng. Đội nhà Minh Tú và Mai Vy ném vỡ 18 quả bong bóng, còn đội khách với biệt tài “ném mọi tư thế” của Mr T và Bảo Kun đã xuất sắc làm vỡ 30 quả bong bóng. Kết thúc vòng 2 tỷ số là 55 – 50 nghiêng về đội khách.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội nhà bằng sự thông minh của mình đã liên tục trả lời đúng và còn giành luôn điểm ở những câu trả lời sai của đội khách. Đáng chú ý khi MC Quốc Bảo đọc câu hỏi: “Gạo nếp khi được nấu chín được gọi là gì?” thì Mr T và Bảo Kun tỏ ra bối rối và đưa ra đáp án là… cơm tấm. Đội nhà nhanh chóng giành quyền trả lời và đưa ra đáp án chính xác: “Gạo chín nấu chín được gọi là xôi”. Nghe xong câu trả lời, Bảo Kun thì… tìm cột mà “đập đầu”, còn Mr T thì “độn thổ” trốn xuống bàn. Kết thúc vòng 3, đội nhà giành chiến thắng sít sao 95 – 90.

Quả là một cuộc đua ngang tài ngang sức, và chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, đón xem để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan