Quốc Đại, Phương Dung, Thụy Mười khiến khán giả cười bể bụng trong Hạnh phúc đầu xuân

Trọng Andrea |

Tập phát sóng thứ 3 của chương trình Hạnh phúc đầu xuân với sự góp mặt của các khách mời: ca sĩ Quốc Đại, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Thụy Mười & diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Các khách mời sẽ hợp cùng với 2 diễn viên Hữu Tín và Phương Lan để chia thành 2 đội đối đầu nhau trong những màn chơi đầy vui nhộn và rộn rã tiếng cười dịp đầu Xuân Tân Sửu với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang.

Ca sĩ Quốc Đại mở màn chương trình bằng ca khúc Ngày Tết Việt Nam, ngay sau đó các nghệ sĩ chia đội như sau: đội Bốn Mùa gồm có Hữu Tín, Quốc Đại & Thụy Mười; đội Đẹp Đều gồm có Phương Lan, Quách Ngọc Quyên & Phương Dung.

Ở vòng 1 – Đón xuân, của chương trình diễn ra ngay sau đó, đây là phần chơi “truyền âm qua cầu khỉ”, người đứng đầu cầu sẽ đọc một câu cho trước sao cho người đứng ở cuối cầu đang đeo tai nghe nhận thông tin và truyền lại cho người thứ 3 đứng “bên kia sông”, cũng đeo tai nghe phải đọc đúng câu đó.

Sau những phần truyền tin đầy vui nhộn thì đội Bốn Mùa ghi được 40 điểm, còn đội Đẹp Đều ghi được 20 điểm với chỉ 2 câu đúng.

Đến vòng chơi thứ 2 – Vui xuân, đây là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn và kết quả sau cùng là đội Bốn Mùa được 30 điểm (tổng 70 điểm); đội Đẹp Đều được 40 điểm (tổng 60 điểm).

Ở 2 vòng chơi còn lại đội Đẹp Đều tiếp tục duy trì phong độ và giành chiến thắng chung cuộc trước đội Bốn Mùa. Kết thúc tập 3 Hạnh phúc đầu xuân với những tiếng cười sảng khoái, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 4 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 27/02/2021 trên THVL1 nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan