Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tìm về tuổi thơ khi tham gia Thứ 5 vui nhộn

Trọng Andrea |

Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự xuất hiện của cặp đôi “Vầng trăng khóc” – Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc, 2 ca sĩ đã rất vất vả trước sự thông minh và tài năng của cặp đôi đội nhà Minh Khang & Minh Hằng.

Ở vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc, 2 tài năng nhí tỏ ra hoàn toàn vượt trội trước Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc. Minh Khang và Minh Hằng liên tục giành quyền bấm chuông và trả lời đúng rồi vươn lên dẫn trước với số điểm 55 – 25. Đến mức MC Quốc Bảo phải nhắc: “Đội khách ơi mình chơi đi!”

Đáp lại lời kêu gọi, ca sĩ Khánh Ngọc bèn: “Thôi kệ, chơi cho vui, chơi để cho để có cái ghi hình…”. Và rồi với sự tự tin, ca sĩ Nhật Tinh Anh đã… trả lời sai câu hỏi. Tuy có cơ hội giành quyền trả lời, nhưng vì không chắc chắn nên bé Minh Khang quyết định bỏ qua.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là rút gỗ, lần lượt mỗi đội sẽ cử ra một người rút những thanh gỗ, đội nào làm đổ trước thì sẽ thua ở vòng này. Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc chọn những thanh gỗ màu xanh lá cây, còn Minh Khang & Minh Hằng thì chọn mà xanh dương. Lượt chơi diễn ra với sự cẩn thận hết mức đến từ 2 đội, hòng rút sao cho đội kia sẽ làm ngã đổ.

Cuối cùng đội người lớn với sự khéo léo của mình đã giành chiến thắng, tỉ số lúc này là 40 – 70 nghiêng về đội nhà, tuy nhiên đội khách sẽ giành được một quyền nhân đôi số điểm cho một câu hỏi ở vòng tiếp theo.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, sự ăn ý của Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc đã giúp căp đôi trả lời đúng 4/5 câu hỏi, cộng với quyền nhân đôi nên giành được thêm 45 điểm. Còn đội nhà với sự thông minh của 2 bé Minh Khang và Minh Hằng cũng đã trả lời đúng 4/5 câu hỏi, giành thêm 30 điểm. Kết quả cuối cùng, cặp tài năng nhí đã giành chiến thắng trước 2 ca sĩ Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc với điểm số 100 – 80.

Đội tài năng nhí hôm nay chơi hay quá phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan