Nghiệp sinh tử tập 24: Lẹ bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù mẹ chồng

Trọng Andrea |

Bị dồn nén vào bước đường cùng, Lẹ không còn cách nào khác chỉ còn cách kiên cường đứng dậy sau bao nỗi đau…

Nhìn thấy Lẹ vẫn bình an khi từ chùa quay về cùng chồng, bà Khuê biết rõ kế hoạch của mình đã thất bại. Sau khi trút hết cơn thịnh nộ lên Bẹp, bà ta tiếp tục nghĩ ra kế độc nhắm vào con dâu. Bởi, bà không thể nào trơ mắt nhìn cái thai trong bụng cô bình an lớn lên từng ngày.

Nhân dịp làm tiệc tiễn cha con Gia Bảo lên kinh thành, Đinh phu nhân sai người hầu thân cận nấu cho mợ hai một chén canh “đặc biệt”- chén canh có chứa thuốc trục thai.

Biết rõ trong canh có chứa thứ không nên uống, Lẹ đã khéo léo từ chối. Tuy nhiên, Gia Bảo vì quá vô tư nên một mực nài nỉ vợ không được phụ tấm chân tình của anh và mẹ. Kết quả là Lẹ đã bị mất con  dù chỉ nếm cho chồng vui dạ.

Sau phút bàng hoàng khi nghe thầy lang thông báo đứa bé đã không còn, vợ Gia Bảo kịp lấy lại bình tĩnh, dùng khổ nhục kế khiến ông ta giúp cô nói dối với bà Phú cái thai vẫn khỏe mạnh.

Nghe đại phu báo thai nhi bình an, bà Khuê đã không giấu được vẻ  thất vọng đang hiện rõ trên khuôn mặt. Giận cá chém thớt, bà quay sang chì chiết nàng dâu một cách vô cớ. Nhưng, Lẹ đã kịp nén nỗi đau mất con và lòng thù hận để khôn ngoan đáp trả người mẹ chồng độc ác.

Mất đi núm ruột vừa kịp tượng hình khiến oán hận trong lòng cô gái nghèo càng thêm chất ngất. Trước vong linh đứa con tội nghiệp, cô hứa sẽ trả cho bà Phú cả vốn lẫn lãi khoản nợ mà bà trót vay của cô.

Và cơ hội phục thù người mẹ chồng bất lương đã đến khi cô vô tình bắt được thóp con người hầu tâm phúc của bà Khuê….

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan