Mẹ ghẻ tập 39 : Vừa tán tỉnh Thanh Trúc chưa lâu, Lương Thế Thành đã đưa Thúy Diễm dạo quanh Đà Lạt

Trọng Andrea |

Sau khi tình cờ gặp Phương ở Đà Lạt, Đông tìm cách tiếp cận và hẹn hò cùng Phương. Tại Đà Lạt cả hai có quãng thời gian vô cùng vui vẻ, Đông liên tục ghi điểm trong mắt Phương. Kiệt cũng đã biết được sự thật về tình hình công ty của ba vợ.

Bà Diệu khuyên nhủ Thư nên về thăm mẹ khi bà Tuyết đang ở nhà một tinh. Thư thổ lộ rằng mình và mẹ ruột có khoảng cách nhất định. Bà Diệu hết lòng gắn kết tình cảm của mẹ con Thư, nói tốt về bà Tuyết. Tấm lòng nhân hậu của bà làm Thư thấy rất biết ơn. Cùng lúc đó Thư nhận được tin nhắn từ Quân, dù cách trả lời vẫn có phần kiêng dè nhưng cô không thể giấu được niềm vui và hạnh phúc của mình. Bị bà Diệu trêu chọc cô thú nhận mình có chút nhớ Quân.

Bà Diệu mong muốn Thư và Phương đều lấy được người chồng tốt và sống thật hạnh phúc. Thư cảm thấy mình đã sống hạnh phúc “Tụi con sống rất hạnh phúc vì có Dì, Dì đã hy sinh hạnh phúc của mình để lo cho tụi con”.

Quân trong thân phận là “Đông’’ đến nhà bà Xuyến để tìm Phương. Cả hai đã cùng nhau đi dạo chơi và chuyện trò rất thân mật, sau khi tâm sự câu chuyện về gia đình, Phương muốn trở thành nguồn năng lượng tích cực cho “Đông”. Cô không ngại bộc bạch “Em chỉ nói nhiều với người em thích thôi”.

“Đông” không ngừng trêu đùa Phương, cả hai cười nói như một đôi tình nhân thật thụ. Mặc dù nhiều lần thuyết phục, nhưng “Đông” nhất quyết không chụp hình cùng Phương. Ở khung cảnh sương mơ đẹp như tranh vẽ của Đà Lạt, hai con người cứ thế gắn kết thân thiết với nhau.

Sau buổi đi chơi vui vẻ, Phương dường như đã cảm nắng anh chàng “Đông” tốt bụng, ân cần. Cô tỏ ra vô cùng háo hức và hạnh phúc vì cả hai đã có một ngày rất vui vẻ.

Trong bữa cơm cùng bà Tuyết, Thư lên tiếng bênh vực Dì Diệu khi bà Tuyết lại tiếp tục trách cứ chuyện cũ. Cùng lúc đó Tú và Kiệt về nhà, Tú vùng vằng bỏ lên lầu giận dữ. Tú vẫn giở chứng ương ngạnh, công chúa hờn dỗi trách móc Kiệt, bà Tuyết và Kiệt phải xuống nước dỗ dành, cung phụng.

Về phần Kiệt, ông Qúy thành thật nói Kiệt nghe về tình hình không khả quan của công ty. Kiệt có phần gượng gạo và thất vọng khi nghe về những chia sẻ của ba vợ.

Quân được lệnh phải thuyết phục cho bằng được việc mua lại nhà của bà Xuyến để chứng minh năng lực của mình. Trong một buổi sáng, khi bà Xuyến và Phương gặp rắc rối với những thanh niên hàng xóm, Quân lại xuất hiện rất đúng lúc và ra mặt giúp đỡ. Một lần nữa trước mặt Phương, Quân cho thấy sự ga lăng tốt bụng của mình.

Quân sẽ làm gì để thực hiện kế hoạch mua lại nhà của bà Xuyến ? Phương sẽ tiến đến với  “Đông” ? Kiệt sẽ cư xử với Tú thế nào khi đã biết được sự thật về tài sản nhà vợ ?

Đón xem diễn biến tập 39 phát sóng ngày 22/6/2020.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan