Liên tục làm mới hình ảnh, Anh Thi lại gây ấn tượng với hình ảnh cá tính không nhận ra

Trọng Andrea |

Sau khi đăng quang danh hiệu Quán quân “Duyên dáng Bolero 2019” – Anh Thi liên tục mang đến những sự bất ngờ đặc biệt cho khán giả. Gắn liền với hình ảnh đằm thắm, nhẹ nhàng trong tà áo dài truyền thốngnhưng Anh Thi lại không muốn bản thân bị đóng khung, một màu. Luôn biết cách làm mới mình, Anh Thi chịu thay đổi, biến hoá đa dạng trong nhiều phong cách để không gây nhàm chán.

Nếu trong suốt quá trình tham gia “Duyên dáng Bolero 2019”, Anh Thi gây ấn tượng và nhận được nhiều lời khen của các giám khảo, khán giả xem truyền hình vì hình ảnh áo dài nhẹ nhàng, duyên dáng thì nữ ca sĩ lại trở nên vô cùng sang trọng, cuốn hút với hình tượng một quý cô cổ điển trong một loạt 3 MV ra mắt vào cuối năm 2019. Cho đến mới đây, Anh Thi tiếp tục cómàn “lột xác” ngoạn bất ngờ trở nên cá tính, trẻ trung và năng động.

Diện các thiết kế màu sắc trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Ngọc Lâm, tóc cột cao và thay đổi cả lối make-up… Anh Thi thoát khỏi hình ảnh dịu dàng, thay vào đó là sự cá tính, phong cách. Anh Thi cho biết, cô muốn bản thân luôn mới mẻ trong mắt người hâm mộ, thể hiện nhiều cá tính, phong cách khác nhau, mang đến sự đa dạng cả trong hình ảnh lẫn âm nhạc.

Trong năm 2019 vừa qua, Anh Thi liên tiếp tung ra các MV “Người tình mùa đông”, “Mùa đông sắp đến trong thành phố”, “Chuyện đêm mưa”… ngoài ra còn có một liveshow tri ân các khán giả ở quê nhà Đà Nẵng.

Sắp tới đây, Anh Thi sẽ ra mắt 1 album gồm 10 MV nhạc xuân sẽ được ra mắt vào trước dịp Tết Nguyên đán. Trong năm 2020, ngoài việc thay đổi về ngoại hình, phong cách, Anh Thi sẽ tiếp tục có những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng cả về phần hình ảnh lẫn giọng hát. Đặc biệt sẽ là những dự án âm nhạc được tiếp nối trong chuỗi dự án “Chuyện với Thi”.

Nói về cột mốc đăng quang “Duyên dáng Bolero” và bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Anh Thi chia sẻ: “Sau khi đăng quang, tôi khá bận rộn với những dự án riêng. Song song với việc tham gia rất nhiều các sự kiện và công việc MC, tôi vẫn dành thời gian cho việc chuẩn bị, lên ý tưởng và thực hiện dự án âm nhạc. Tôi luôn đặt mục tiêu và sẽ cố gắng hết sức để mang đến những hình ảnh và sản phẩm chất lượng nhất để gửi đến khán giả. Được sự yêu mến và ủng hộ, tôi lấy đó làm niềm vui, hạnh phúc và cũng là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường phía trước”.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan