Hiện kim và hiện vật trong chiến dịch của đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã được gửi đến Đà Nẵng – Quảng Nam

Trọng Andrea |

Sau thời gian phát động, chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” đã nhận được những sự đóng góp lớn lao từ các mạnh thường quân. Vừa qua, tại đầu cầu Đà Nẵng – Quảng Nam, NSUT Ngọc Thủy, ca sĩ Ánh Tuyết, MC Lệ Chi và ca sĩ Vũ Bảo đã đại diện trao tặng toàn bộ số tiền và các hiện vật mà chiến dịch đã kêu gọi được.

 “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” là chiến dịch gây quỹ cho Đà Nẵng, Quảng Nam đối phó với dịch bệnh Covid do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng với sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Tiểu Vy đã lập một tài khoản chung và kêu gọi sự ủng ủng hộ, chung tay của tất cả mọi người. Ngay sau khi ra thông báo bắt đầu triển khai chiến dịch, đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà tài trợ, các mạnh thường quân, khán giả từ khắp mọi nơi cả ở trong và ngoài nước đều nhiệt liệt hưởng ứng, cùng đóng góp và gửi về nhiều hiện kim, hiện vật.

Tất cả tấm lòng nhân ái bất kể gần xa đều chung một lòng hướng về Đà Nẵng – Quảng Nam – nơi đang trực tiếp chịu tác động nghiêm trọng khi bất ngờ trở thành tâm dịch. Những ảnh hưởng, thiệt hại không ngừng tăng lên khiến nơi đây phải trải qua những ngày tháng cực kỳ căng thẳng. Trước thực tại đầy khó khăn đó, “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” là chiến dịch mang ý nghĩa vô cùng to lớn và rất cần thiết.

Không chỉ kêu gọi qua các phương tiện truyền thông, chiến dịch cũng đã thực hiện đêm nhạc gây quỹ kết nối các đầu cầu Bắc – Trung – Nam và xuyên biên giới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi qua hình thức livestream. Trong đêm nhạc, các màn đấu giá trang phục gây quỹ cho Đà Nẵng – Quảng Nam cũng được tổ chức và nhận được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ từ các mạnh thường quân.

Kết thúc chiến dịch, số tiền được đóng góp là hơn 2,5 tỷ đồng và tổng hiện vật có giá trị lên đến 3,2 tỷ. Vừa qua đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Tiểu Vy đã hoàn tất các thủ tục để chuyển giao tất cả số tiền đã kêu gọi được. Đại diện ban tổ chức tại đầu cầu Đà Nẵng – Quảng Nam NSUT Ngọc Thủy, ca sĩ Vũ Bảo, MC Lệ Chi và ca sĩ Ánh Tuyết đã trực tiếp đến và trao toàn bộ tiền cùng các quà tặng: Ủy ban mặt trận Tổ quốc Trung ương TP Đà Nẵng là 1,79 tỷ đồng và hiện vật là 2,24 tỷ đồng, cho tỉnh Quảng Nam số tiền là hơn 770 triệu đồng cùng 960 triệu giá trị hiện vật.

Trên trang cá nhân của mình,  đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các cá nhân, tập thể đã cùng tham gia và đồng hành cùng chiến dịch. Anh dành lời cảm ơn đặc biệt đến cho những nhân vật đại diện đang ở nơi tâm dịch: Ca sĩ Ánh Tuyết, NSUT Ngọc Thủy, ca sĩ Vũ Bảo, MC Lệ Chi đã luôn hết mình hỗ trợ cho đến tận công tác cuối cùng để thay mặt những người thực hiện chiến dịch tận tay trao gửi cho Đà Nẵng – Quảng Nam những đóng góp quý báu của tất cả mọi người.

“Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình là mang đến Đà Nẵng – Quảng Nam những sự giúp đỡ, chia sẻ đầy thiết thực cùng rất nhiều tình yêu thương, sự động viên, cổ vũ to lớn về mặt tinh thần cho những người dân và các y bác sĩ nơi tuyến đầu có thêm sức mạnh chiến đấu và chống dịch.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan