H’Hen Niê liên tục giành chiến thắng, Lương Thùy Linh cùng Thùy Dương chính thức “banh team”

Trọng Andrea |

Mentor H’Hen Niê tiếp tục giành chiến thắng thứ 2, bảo toàn số lượng thành viên, đồng thời nắm trong tay quyền loại 2 thí sinh Đen Nguyễn (team TyhD) cùng Thu Trúc (team Lương Thùy Linh) khỏi đường đua giành ngôi vị Quán quân.

Đến với kỹ năng catwalk cũng như tạo dáng trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, bộ ba mentor H’Hen Niê – TyhD Thùy Dương – Lương Thùy Linh chính là những người trực tiếp hướng dẫn cho các thí sinh của đội mình.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 1.

Sau 30 phút training, các đội đã đến với thử thách đọ trình catwalk giữa các thí sinh trong 3 team. Lần lượt các thí sinh của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau để host Nam Trung nhận xét, đánh giá. Với sự dẫn dắt vô cùng xuất sắc, mentor Lương Thùy Linh đã vượt mặt 2 đàn chị có rất nhiều kinh nghiệm tại các sàn diễn để chiến thắng thử thách phụ với 2 điểm sau 3 lượt thi.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 3.

Sau chiến thắng ở phần thi phụ, Lương Thùy Linh ấn định thứ tự thi đấu cho thử thách chính thức của chương trình lần lượt là team mentor H’Hen Niê, tiếp theo đến mentor TyhD và cuối cùng là team mentor Lương Thùy Linh.

Sau phần training vô cùng hào hứng, 3 mentors cùng 10 thí sinh xuất sắc nhất đều “mắt chữ A mồm chữ O” khi host Nam Trung bất ngờ đứng sừng sững giữa sàn catwalk trên cao để chào mừng họ đến với “thử thách catwalk liên hoàn với tổ hợp địa hình khó“. Có thể thấy, đây là một thử thách không hề “dễ ăn”. Với thử thách lần này, NSX đã thiết kế sân khấu “khủng”, được đánh giá là một trong những sàn diễn hoành tráng và hóc búa nhất trong các cuộc thi người mẫu, là sàn catwalk trên cao và chuyển động 4 chiều, bao gồm 3 địa hình – cầu thang đi lên, sàn catwalk ngang và cầu thang đi xuống.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của 2 giám khảo khách mời là siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng NTK Lê Long Dũng – chủ nhân của những bộ trang phục được thiết kế vô cùng cầu kỳ, nặng ký càng khiến các mentors và thí sinh đứng ngồi không yên.

NTK Lê Long Dũng đã mang đến những bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho các vedette, mỗi bộ đều nặng từ 20kg trở lên. Với thử thách này, Vũ Thu Phương yêu cầu các thí sinh phải trình diễn nổi bật thần thái của một vedette “càn quét sàn diễn”, chiếm trọn spotlight, đồng thời thể hiện sự khéo léo, thông minh của mình trong việc xử lý trang phục nếu bị những thiết kế “nặng ký” kia gây khó dễ.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 5.

Vũ Thu Phương với bộ trang phục lộng lẫy nặng ký.

Lần đầu tiên phải catwalk trên đôi giày cao 20-25cm, đồng thời khoác trên mình bộ trang phục lên đến vài chục ký khiến các thí sinh không khỏi loay hoay, lo lắng trước thử thách này. Không một thí sinh nào thoát khỏi cảnh “vồ ếch” liên tục ngay giữa sàn diễn, thậm chí Shinsa Phạm, Đen Nguyễn của team mentor TyhD còn khiến các giám khảo bao phen thót tim vì suýt ngã nhào xuống đất do quá chóng mặt.

Trong khi đó, 2 thí sinh của team mentor Lương Thùy Linh là Thanh Tuyền còn không đủ sức “gánh” chiếc áo choàng trên vai khi đi catwalk, còn Thu Trúc thì “ném” hẳn đôi giày bị gãy gót xuống dưới sân khấu khiến NTK Lê Long Dũng vô cùng không hài lòng.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 6.

Các mentor cũng xót thí sinh đến bật khóc khi chứng kiến những màn trình diễn cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của “học trò”. Thậm chí, mentor TyhD còn “nạt” thẳng host Nam Trung khi thầy của mình đang có ý định giúp đỡ Shinsa Phạm.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 7.

Mentor H’Hen Niê cũng không kìm được mà lên giọng với các thí sinh vì không nghe theo hướng dẫn của mình.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 8.

Lời yêu cầu “quét sạch bàn cờ này cho chị” của mentor Lương Thùy Linh càng thêm khẳng định “máu chiến” của nàng Hậu gen Z.

Sau khi đã trải qua thử thách với sàn catwalk vô cùng cam go với nhiều cung bậc cảm xúc, các team chính thức đến với vòng đánh giá và loại cùng host Nam Trung và siêu mẫu Vũ Thu Phương. Một lần nữa, mentor H’Hen Niê lại “mít ướt” khi chia sẻ cô vô cùng tự hào về các thành viên team mình.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 9.

H’Hen Niê được nhận lời khen cho sự sáng tạo và dũng cảm khi chọn trang phục khó nhất để giúp các thí sinh bộc lộ được bản lĩnh và sự cố gắng của một người mẫu thế hệ mới.

Bên cạnh đó, mentor TyhD rất thông minh khi xây dựng kịch bản cho BST “Trâm anh thế phiệt” một đường dây rõ ràng, có sự giằng xé trong chuyện tình tay ba giữa Bạch công tử (Thế Duy) – cô tiểu thư khuê các Shinsa Phạm với Hắc công tử Đen Nguyễn.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 10.

Tuy nhiên, ngoại trừ cô gái duy nhất của team được NTK Lê Long Dũng khen ngợi ngay sau phần trình diễn thì 2 thành viên nam còn lại được các giám khảo nhận xét là vẫn còn nét diễn một màu, quá đơ và không thực sự cố gắng cho “bài thi của mình”.

Và với team của mentor Lương Thùy Linh, “át chủ bài” H’Vi Ktla lại tiếp tục được đánh giá cao trong phần thể hiện của mình với thần thái chuẩn của một vedette, Y Hạ tuy còn khá run rẩy trong từng bước chân của mình, nhưng cũng dần bứt phá để vượt lên những nỗi sợ hãi của bản thân, còn Thu Trúc với hành động “vứt thẳng tay” đôi giày cao gót khiến cô nàng bị các giám khảo đồng loạt “sửa lưng”, bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, hành động của Thu Trúc là khó có thể chấp nhận được.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 11.

Sau khi cân đo đong đếm một cách tỉ mỉ, Vũ Thu Phương đã quyết định tiếp tục trao chiến thắng thứ 2 cho team mentor H’Hen Niê, đồng thời host Nam Trung công bố 4 cái tên lọt vào vòng nguy hiểm bao gồm Thu Trúc, Y Hạ (team mentor Lương Thùy Linh) và Thế Duy, Đen Nguyễn (team mentor TyhD) vì những sự thể hiện chưa thực sự thuyết phục trong tập này.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 12.

H’Hen Niê lập cú “đúp” với chiến thắng 2 tuần liên tục.

Chưa dừng lại ở đó, mentor TyhD vì quá “bất lực” khi Đen Nguyễn và Thế Duy đã liên tục tìm lí do, không tập trung để áp dụng những lời chỉ dẫn của cô đưa ra dẫn đến thể hiện không tốt, nên cô đã suýt bỏ về khi buổi ghi hình còn chưa kết thúc. Thế Duy và Đen Nguyễn đã liên tục xin lỗi, năn nỉ để “mẹ TyhD” quay lại trường quay.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 13.

TyhD tuyên bố: “Đừng quay nữa!”.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 14.

Đặc biệt Thế Duy đã cực kì quyết tâm thuyết phục để mentor TyhD thấy được mong muốn hoàn thiện bản thân của anh, và mong TyhD cho mình cơ hội.

Đối mặt với phần loại trừ từ mentor H’Hen Niê, 4 thí sinh lần lượt thuyết phục nàng Hậu cho thêm cơ hội để được chứng tỏ bản thân tại cuộc thi, tuy nhiên H’Hen Niê chưa nhìn thấy được sự quyết tâm chiến đấu hết mình vì đam mê như lời của Thu Trúc từng hứa rất nhiều lần trước đó, còn Đen Nguyễn thì liên tục mất tập trung và ngày càng thụt lùi so với ngày đầu casting.

H'Hen Niê lập cú "đúp" tiếp tục khiến Lương Thùy Linh và đàn chị "banh team", trò cưng vội quỳ gối xin lỗi Thùy Dương - Ảnh 15.

Chính vì thế, H’Hen Niê đã quyết định giữ lại Thế Duy và Y Hạ – cô gái đang có nhiều sự thay đổi tích cực, rõ rệt trong tuần này, đồng thời loại đi hai thí sinh liên tục “góp mặt” trong vòng nguy hiểm Đen Nguyễn và Thu Trúc.

Loading...

Tin liên quan

Á hậu Huyền My gợi cảm làm MC

Trọng Andrea -

Hôm 20/1, á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy do nhà thiết kế...