Giải ba Sao Mai 2017 ra mắt MV muộn tặng các chiến sĩ

Trọng Andrea |

Giọng ca Lina – Trần Nhật Linh vừa ra mắt MV mang tên Lá thư gửi anh. Sản phẩm được phát hành cuối tháng 12 như một món quà dành tặng cho các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

Sau thành công tại Sao Mai điểm hẹn 2017 với giải ba dòng nhạc nhẹ, Lina chưa vội ra mắt tác phẩm mới mà dồn hết sức cho việc lắng nghe phản hồi từ khán giả cũng như nuôi dưỡng cảm xúc của chính mình. Mãi cuối tháng 12 này, cô mới ra mắt MV Lá thư gửi anh –  một sáng tác mang màu sắc đẹp nhẹ nhàng và trong trẻo, miêu tả tình yêu bình dị của những người chiến sĩ.

MV Lá thư gửi anh được đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Duy cùng ekip Mộc Miên Entertainment sản xuất. Chia sẻ về ca khúc mới của mình, Lina cho biết: “Đây là ca khúc dành riêng cho những chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngoài tình yêu thật đẹp và ngọt ngào của cô văn công và anh lính Phòng không không quân, khán giả còn có thể tiếp cận gần hơn với cuộc sống thường nhật của những người chiến sĩ, việc tập luyện để rèn luyện về thể lực và trí lực của những người lính để sẵn sàng bảo vệ hòa bình cho vùng trời đất nước.”

Dù viết theo giai điệu màu nhẹ nhàng nhưng tác giả đã khéo léo kết hợp với tiết tấu hiện đại tạo nên một ca khúc khá bắt tai và mang nhiều màu sắc tươi trẻ.. MV được chuẩn bị thu âm ,phối khí và quay hình trong thời gian khá gấp để kịp ra mắt dịp 22/12 như một món quà đặc biệt dành tặng cho các chiến sĩ. Yêu cầu cao của cả ekip khiến mỗi thước phim đều thể hiện sử đầu tư, tỉ mỉ. Tuy nhiên, cũng vì quá cầu toàn nên MV đã “lên sóng” trễ vài ngày so với ngày 22/12. Tuy nhiên, Lina hi vọng, Lá thư gửi anh vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các  chiến sĩ quân đội.

Lá thư gửi anh là sản phẩm solo đầu tiên của Lina trong năm 2019. Sau MV này, nữ ca sĩ sẽ có một số ca khúc khác để gửi tới khán giả và định hình phong cách âm nhạc của mình.

Sinh năm 1993 với vẻ ngoài nữ tính, mềm mại song Lina đã sở hữu một profile “khủng”. Cô là Á Quân cuộc thi tài năng trẻ năm 2016 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, giải ba dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2017 và hiện đang công tác tại đoàn văn công quân chủng Phòng không không quân”… Thành công bước đầu trong hình ảnh nghệ sĩ đa năng, Lina – Trần Nhật Linh sẽ luôn giữ vững tinh thần với những tác phẩm âm nhạc của mình.

Vào dịp Valentine 2020, Lina sẽ ra mắt MV tiếp theo của mình.

Theo người Hà Nội

 

Loading...

Tin liên quan