Dàn khách mời “pose dáng” hỗn loạn trên sân khấu Bản lĩnh ngôi sao

Trọng Andrea |

Miko Lan Trinh, Phạm Yến, Gia Bảo, Hà Trí Quang, Lê Bửu Đa, Minh Trung đều là những gương mặt quen thuộc của chương trình Bản lĩnh ngôi sao khi lại tiếp tục tham gia thách đấu và mang đến bữa tối đầy vui nhộn cho khán giả truyền hình tuần này.

Màn chào đầu thú vị của dàn khách mời trong tập phát sóng mới nhất đã đem lại những giây phút thư giãn cho khán giả của chương trình Bản lĩnh ngôi sao. Đặc biệt là chàng diễn viên hài duyên dáng Lê Bửu Đa khi giới thiệu tên với 1 hơi dài như “đọc kinh” của mình làm cho mọi người phải bái phục. Tuy nhiên anh chàng còn lót thêm chữ “Thị” vào tên của mình khiến ai cũng bật cười. Với hai thành viên còn lại là diễn viên Gia Bảo và ca sĩ Phạm Yến, đội chơi đầu tiên có tên gọi “Ông ăn chả bà ăn nem”.

Đối thủ của họ là đội chơi thứ hai bao gồm diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Miko Lan Trinh và người mẫu Minh Trung. Màn giới thiệu của các nam thanh nữ tú đã bị MC Nguyên Khang chê nhạt và Miko Lan Trinh quyết định quăng lại “miếng vui” khi chọn tên đội là Chả cá Đế vương. Trong giây phút Nguyên Khang liền đứng hình vì đây cũng là tên gọi liên quan đến việc kinh doanh của anh. Khi được hỏi tại sao nữ ca sĩ chỉ nhấn mạnh rằng mình thích được làm vua chúa.

Chương trình tuần này có sự thú vị khi thử thách khách mời với trò chơi mới lạ mang tên “Ô màu diệu kỳ”. Các khách mời lần lượt tham gia thi đấu sẽ phải làm theo yêu cầu của MC sao cho tương ứng với những ô màu được sắp xếp trên sàn. Nghe qua quy luật cứ ngỡ sẽ đơn giản nhưng dàn nghệ sĩ lại vô cùng chật vật, lăn lộn đủ đường để chạm được vào các ô màu. Mức độ cũng dần tăng tiến mỗi khi có thêm 1 thành viên tham gia vào cuộc chơi. Mặc cho Nguyên Khang liên tục đưa ra những yêu cầu khó nhằn nhưng hai đội chơi vẫn hoàn thành được vòng thi đầu tiên với số điểm ngang bằng nhau.

Vòng 2 mang tên “Đôi chân huyền thoại”, các nghệ sĩ được chuẩn bị 2 chiếc chân vịt để đá cầu làm sao cho nhiều trái cầu rơi vào rổ đeo trên đầu mình nhất thì chiến thắng. Trước khi bắt đầu lượt chơi của mình, Bửu Đa và Minh Trung khởi động bằng vũ điệu con vịt đầy giải trí, Bửu Đa thậm chí còn bất ngờ lộn nhào ngay trên sân khấu. Lượt tiếp theo là sự tranh đấu đầy gian truân khi Trí Quang đá được 1 trái còn Gia Bảo thì không được trái nào. Màn thách đấu cuối cùng của 2 cô gái thì đơn giản hơn vì có được sự trợ giúp giữa thành viên nam để hoàn thành cuộc chơi. Kết quả vòng 2 đội của Gia Bảo đã dẫn trước đội của Lan Trinh 20 điểm.

Để tranh giành giữa 2 bộ đề của vòng thi “Chinh phục đỉnh cao”, các nữ khách mời phải nhảy vũ điệu hất tóc quyến rũ. Cả hai cô nàng đã từng tham gia thử thách này trước đây, đến nỗi Phạm Yến còn than rằng: “Lần nào tụi em cũng xoay mà lần nào tụi em cũng bị rối loạn tiền đình hết trơn”. Quá nhiệt tình Miko Lan Trinh đã giành được bồ đề dễ về cho đội chơi của mình.

Tuy nhiên những con vật ghê rợn mới chính là thử thách kinh khủng nhất dành cho Bửu Đa và Hà Trí Quang ở vòng thi cuối cùng. Trong khi Trí Quang liên tục trả lời đúng nhiều câu thì Bửu Đa lại trật lất trong suốt những câu đầu tiên vì anh và đồng đội luôn đưa những câu trả lời vui nhộn nhưng vô lí. Đặc biệt là trong câu hỏi cuối cùng khi được yêu cầu kể tên các thành viên của nhóm nhạc nữ Sistar, Bửu Đa đáp rằng “Ben, Bon, Bom, Pun và Liêu Hà Trinh”. Anh chàng còn ngang ngược nói rằng đây là tên cúng cơm của các nữ ca sĩ khiến mọi người không nhịn được cười.

Kết thúc phần thi cuối, vì ghi được nhiều điểm hơn nên đội Miko Lan Trinh – Hà Trí Quang – Minh Trung đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Gia Bảo – Phạm Yến – Lê Bửu Đa về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Không chỉ có những giây phút thư giãn mà chương trình còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người xem qua từng thử thách đầy vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan