(Giải Trí News) – Sau hơn 3 tháng lên sóng với nhiều vòng thi vô cùng khắc nghiệt, Hòa âm ánh sáng – Remix New Generation đã đi đến những đêm thi cuối cùng với 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa năm nay là Bảo Thy, S.T và Yến Trang. Do đó, đêm Chung kết 1 tối nay sẽ là đêm thi mà các đội phải “bung xõa” hết mình để chiếm được tình cảm của khán giả, cũng như sự bình chọn để có thể nhận được thứ hạng cao nhất trong đêm Gala Chung kết lên sóng trực tiếp vào tuần sau.

Có thể thấy, với top 3, đây vẫn là một thử thách đáng chờ đợi khi cả ba phải làm sao để thật sự khác biệt và mang đến bất ngờ thú vị, chinh phục khán giả truyền hình. Nếu như Yến Trang chinh phục khán giả bằng một kịch bản hoàn toàn mới mẻ thì S.T cũng tiết lộ sẽ mang đến sân khấu Hòa âm ánh sáng số lượng vũ công “không tưởng”. Riêng Bảo Thy, ngoài việc trình làng một ca khúc hoàn toàn mới, việc sử dụng băng chuyền tự động làm đạo cụ nhảy trong tiết mục của mình sẽ mang đến cho khán giả một cảm giác hoàn toàn mới trên sân khấu lần này.

Top 3 đều là những màu sắc riêng biệt, họ sẽ làm cho đêm Chung kết 1 trở nên đặc sắc và hấp dẫn. Tuy nhiên, ai sẽ là “chiến  binh” có được số điểm cao nhất và giành chiến thắng trong đêm thi? Tập 14 Remix New Generation – Chung kết 1 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 21/4 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn