Chính thức lộ diện top 10 thí sinh vào vòng 2 cuộc thi “Trẻ em vì cộng đồng qua ảnh”

Trọng Andrea |

Mới đây cuộc thi “Trẻ em vì cộng đồng qua ảnh” do nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn khởi xướng đã tìm ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng 2 với sự lựa chọn của dàn giám khảo uy tín như: Á hậu Thuý An, Đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Hoàn vũ Nhí Bella Vũ.

Cuộc thi “Trẻ em vì cộng đồng qua ảnh” đã thu hút hàng trăm thí sinh nhí từ khắp mọi miền trên cả nước đăng ký tham dự. Trải qua nhiều vòng thi online và sự lựa chọn từ ban giám khảo, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước tiếp vào vòng 2 với chủ đề “Hành động vì cộng đồng”.

Top 10 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Thanh Mai

Thí sinh Nguyễn Tâm Anh

Thí sinh Lâm Nguyễn Minh Vy

Thí sinh Nguyễn Thuý Anh

Thí sinh Vũ Việt Thái Hà

Thí sinh Lưu Hương Giang

Thí sinh Phan Bảo Ngọc

Thí sinh Trần Ngọc Gia Hân

Thí sinh Nguyễn Ngọc Minh An

Thí sinh Jenny Bảo Vy

Tại vòng thi kế tiếp top 10 thí sinh sẽ thực hiện chủ đề “Trẻ em vì cộng đồng”. Các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi của mình bằng những bức ảnh đời thường tự nhiên nhất khi thực hiện những hành động tốt đẹp như phụ giúp gia đình, tham gia ủng hộ quỹ vacxin phòng chống Covid-19, tặng quà cho các chiến sĩ tuyến đầu hay tặng nhu yếu phẩm cho người dân khu cách ly…

Cuộc thi “Trẻ em vì cộng đồng qua ảnh” được tổ chức nhầm truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng và nêu cao ý thức và trách nhiệm của từng người dân đặc biệt là trẻ em trước đại dịch. Đây là sân chơi dành cho các bé trong độ tuổi từ 7 đến 15. Với tình hình dịch bệnh phức tạp đây là sân chơi online phù hợp cho tất cả các bé có niềm đam mê nghệ thuật bên cạnh đó lan toả tinh thần phòng chống dịch bệnh.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan