Chân nhân bất lộ tướng, Cao thủ Misoa diễn đến phút cuối cùng mới chịu lộ

Trọng Andrea |

Trong tập 20 Truy tìm cao thủ, MC Minh Xù giởi thiệu khách mời của chương trình tuần này toàn là diễn viên và đạo diễn, cho nên hóa thân sẽ từ giỏi cho tới rất giỏi.

Người chơi đầu tiên là nam diễn viên Trương Hạ, anh cho biết mình là vừa là diễn viên kịch, diễn viên phim, vừa là diễn viên lồng tiếng. Trương Hạ còn biểu diễn một phân đoạn lồng tiếng cả 3 nhận vật ông nội, cha và cháu cùng một lúc khiến cho MC Minh Xù và 3 người chơi còn lại tròn xoe đôi mắt thán phục.

Người chơi thứ 2 được MC Minh Xù giới thiệu là người em gái thân thiết của mình – MC/diễn viên Misoa, 2 người còn lại là đạo diễn Linh Lan và nữ diễn viên Gia Linh.

Các thẻ quyền năng ở tập này bao gồm: Cao thủ (người biết mọi đáp án), Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của người bị loại), Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của người chơi bị loại), Phong toả (khi bị loại sẽ được bảo lưu điểm).

Bước vào vòng đầu tiên Dò tìm, cả 4 người chơi đều tỏ ra cân tài cân sức khi cùng được cộng điểm và cùng bị trừ kiểm. Kết quả là mỗi người còn lại 40 điểm, Cao thủ đang ẩn mình quá kín kẽ làm cho những người trong cuộc không biết đường đâu mà lần.

Kết thúc vòng 1, qua những sự bình chọn khá ngẫu nhiên thì người bị loại là nam diễn viên Trương Hạ, trước khi về hàng ghế khán giả anh còn kịp nhắn nhủ với 3 người chơi còn lại là “hãy đợi đấy!”

Bước sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi chọn câu hỏi khó kiến thứ số 5 như sau: Công viên Disneyland đầu tiên được xây dựng ở đâu? Gia Linh và Linh Lan chọn đáp án – Florida, đây là đáp án sai nên cả 2 bị trừ 15 điểm và còn lại 25 điểm. Riêng Misoa chọn đáp án đúng là California nên vươn lên dẫn trước với 70 điểm.

Cuộc thảo luận để loại trừ lại bắt đầu, Linh Lan thì nghi ngờ Gia Linh vì cho rằng Linh giả vờ trả lời sai câu hỏi khó khi nãy. Gia Linh liền đáp lại rằng mình thật sự không biết đáp án. Misoa thì nghĩ rằng trong 2 người chơi còn lại thì Linh Lan không phải là Cao thủ.

Tranh luận khép lại khi MC Minh Xù yêu cầu cả 3 người chơi nhắm mắt lại và chọn người để loại. Kết quả không nằm ngoài dự đoán khi Gia Linh ngậm ngùi dừng cuộc chơi với 2 phiếu bầu.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cả 2 người chơi chọn câu hỏi tư duy hình ảnh, Linh Lan trả lời đúng trong khi Misoa lại trả lời sai, kết quả cả 2 cùng có 55 điểm. Sau khi tổng kết điểm số, Misoa là Cao thủ và giành chiến thắng vói 140 điểm, qua đó lộ luôn sự “diễn sâu” từ đầu chương trình đến giờ. Linh Lan xếp thứ 2 với 40 điểm còn lại, cô là Chuyên gia dịch chuyển. Gia Linh mang thẻ Phong tỏa còn lại 25 điểm, nam diễn viên Trương Hạ bị loại từ đầu là Người hoán đổi.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan