C:EHKO khẳng định sự khác biệt với BST tóc “chất lừ”

Trọng Andrea |

Xuất hiện tại Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020, BST thời trang  tóc của thương hiệu C:EHKO do 3 nhà tạo mẫu Phạm Huy Việt, Trung Trần và Lý Nhật Nam thực hiện đã tạo nên “cơn sốt” đối với giới yêu làm đẹp.

Nhắc đến thời trang, người hâm mộ nghĩ ngay đến các nhà thiết kế, người mẫu và những bộ trang phục bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên, bức tranh thời trang sẽ không thể hoàn hảo nếu như không nhắc đến lĩnh vực tạo mẫu tóc.

Giống với style quần áo, tóc cũng thay đổi trend liên tục, phát triển không ngừng theo thời gian. Khi thì kiểu tóc này được lăng-xê, khi thì màu nhuộm này “lên ngôi” khiến những ai mê làm đẹp phải thường xuyên cập nhật.

Với mong muốn đem đến cho giới mộ điệu cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang, thương hiệu C:EHKO đã phối hợp cùng N Group Media tạo ra một sân chơi mới với format “có một không hai”. Lần đầu tiên có một cuộc thi chuyên nghiệp và uy tín đưa đại diện của 3 lĩnh vực: thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc, người mẫu lên cùng một “sàn đấu”.

C:EHKO là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Đức – được nhập khẩu 100% từ Đức và có lịch sử hơn 80 năm ra đời, phát triển. Các sản phẩm của C:EHKO rất đa dạng và đặc biệt, thương hiệu chú trọng đến các dòng sản phẩm có nguồn gốc organic an toàn cho “sức khỏe mái tóc” của khách hàng.

Tổ chức cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020, C:EHKO mong muốn sẽ tạo ra một sàn đấu “khốc liệt” giữa các lĩnh vực: nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Qua đó, sẽ tìm ra được những gương mặt trẻ tài năng trong ngành tóc nói riêng và thời trang nói chung để cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà và quốc tế. Đây cũng là sự kiện đặc biệt để C:EHKO đánh dấu mốc  kỉ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến mái tóc khỏe đẹp cho người Việt.

Tại buổi họp báo công bố cuộc thi, C:EHKO đã “trình làng” BST tóc mới nhất, thời thượng nhất được sáng tạo bởi 3 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp: Phạm Huy Việt, Trung Trần và Lý Nhật Nam. 9 mẫu thiết kế trong BST đã thể hiện được phong cách cũng như những điểm độc đáo “không đụng hàng”.

Các nhà tạo mẫu tóc của C:EHKO không chỉ phá vỡ mọi giới hạn mà còn tôn vinh nữ quyền và thể hiện được vẻ đẹp của người phụ nữ. Đúng với slogan “Khẳng định sự khác biệt”, C:EHKO đã đem tới cho buổi lễ một màn trình diễn ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc.

Những kiểu tóc được 3 nhà tạo mẫu mang đến họp báo vừa gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên lại vừa mang tính ứng dụng cao. Chính vì thế, bộ sưu tập đã khiến hội chị em xuýt xoa thậm chí tự nhủ “phải làm ngay một bộ tóc như thế”.

Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới mộ điệu và truyền thông. Đó cũng chính là “phát súng” đầu tiên trên cuộc hành trình tìm kiếm và đào tạo những tài năng tạo mẫu tóc nói riêng và thời trang nói chung của C:EHKO và N Group Media.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan