Bị nghi ngờ nhiều nhất, Hoàng Mập và Dương Thanh Vàng dắt tay nhau bị loại

Trọng Andrea |

Tập 17 của chương trình Truy tìm cao thủ với sự góp mặt của ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, diễn viên Hoàng Mập, Dương Thanh Vàng, Quốc Khánh với những màn đấu trí, suy luận căng thẳng nhưng cũng nhiều pha vui nhộn.

Trong tập 17 Truy tìm cao thủ, nghệ sĩ Hoàng Mập là người được MC xướng tên đầu tiên, khi được MC hỏi rằng có từng xem và tìm hiểu cách chơi hay không thì Hoàng Mập “giả vờ” là không biết. Kế đến là một người chơi cũng khá là quen thuộc với chương trình, nghệ sĩ Dương Thanh Vàng. Anh hy vọng lần trở lại chương trình sẽ có cơ hội chiến thắng các lần trước chơi toàn thua. Lập tức nghệ sĩ Hoàng Mập cướp lời “và hôm nay cũng sẽ bị loại ở ngoài” cho mà xem.

Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường

Diễn viên Hoàng Mập

Diễn viên Dương Thanh Vàng

Tiếp theo đó ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường ngay trong phần giới thiệu của mình thì đã bị MC và 3 người chơi còn lại “ép” hát một bài, nhưng điều đó không hề làm khó anh chút nào khi cất tiếng hát ngọt ngào thể hiện ca khúc Perfect của ca sĩ nổi tiếng Ed Sheeran. Đến với người chơi cuối cùng, Quốc Khánh duyên dáng tự giới thiệu mình là “diễn viên, MC, người mẫu, ca sĩ…” Một lần nữa Hoàng Mập xen ngang “rồi đạo diễn, biên tập, tác giả sang tác nhạc… nói chung là một công ty em làm hết một mình em coi luôn”.

Với những sắc thái khác nhau khi nhận về thẻ quyền năng, 4 người chơi bước vào vòng Dò tìm. Ca sĩ Đinh Ứng Phi trường chọn câu hỏi tư duy số 5, đó là hình ảnh một người đàn ông mập mạp với 2 chữ “B” mỗi bên vai. Từ đây các nghi vấn bắt đầu xuất hiện khi Quốc Khánh chọn đáp án “Beo béo”, Hoàng Mập thì chọn đáp án “Bánh bèo”, Đinh Ưng Phi Trường – “Bụng bự”, chỉ riêng Dương Thanh Vàng trả lời đúng với “Bờ vai”. Các câu hỏi tiếp theo, 4 người chơi quyết “khô máu” khi chỉ chọn câu khó. Để rồi khi vòng đầu tiên kết thúc, Dương Thanh Vàng vươn lên dẫn đầu với 125 điểm, xếp thứ hai là Quốc Khánh với 35 điểm, còn Hoàng Mập và Đinh Ứng Phi Trường lúc này chỉ còn 0 điểm. Với số điểm cao vượt trội như vậy, không khó để đoán ra người bị nghi ngờ và bị vote nhiều nhất chính là Dương Thanh Vàng.

Đến với vòng chơi tiếp theo, 3 người chơi lại tiếp tục chọn câu hỏi khó: “Công trình nào được sách kỷ lục Guinness chứng nhận là công trình nhân tạo nghiêng nhất thế giới?” Quốc Khánh và Đinh Ứng Phi Trường chọn đáp án Tháp nghiêng Pisa, riêng Hoàng Mập chọn đáp án Capital Gate – và đây cũng là đáp án chính xác. Với việc trả lời đúng câu hỏi khó như vậy, nghệ sĩ Hoàng Mập nối gót Dương Thanh Vàng trờ về hàng ghế khán giả khi bị 2 người chơi còn lại vote loại.

Bước vào vòng chơi cuối cùng, Quốc Khánh & Đinh Ứng Phi Trường đồng thuận chọn câu hỏi khó để phân thắng bại. Câu hỏi như sau: “Hành tinh nào có ngày dài hơn 1 năm?” Cả 2 người chơi đều đưa ra đáp án đúng là “sao kim”. Khi được hỏi vì sao biết đáp án thì Quốc Khánh trả lời “bởi vì biết vậy thôi”, còn ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường thì cười ngập ngừng và gật đầu đồng ý khi MC nói “vì anh biết đáp án”.

Kết thúc chương trình, Quốc Khánh là người chiến thắng với 190 điểm, vai trò của anh là Người hoán đổi, và anh đã hoán đổi thành công vai trò của Cao thủ Dương Thanh Vàng. Đinh Ứng Phi Trường biết đáp án cuối cùng vì anh là Cao thủ tập sự, còn nghệ sĩ Hoàng Mập là Chuyên gia dịch chuyển.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan