Anh Thi được gọi tên trong Top 8 vào vòng tiếp theo của “Duyên dáng Bolero 2019”

Trọng Andrea |

Trong đêm thi chủ đề “Duyên sắc” của “Duyên dáng Bolero 2019”, Top 12 được chia làm các nhóm thí sinh tương ứng với 4 màu sắc tượng trưng cho 4 cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ trong tình yêu. Tập 10 vừa lên sóng, Anh Thi là 1 trong 3 thí sinh thuộc nhóm “Sắc tím buồn thương”.

Anh Thi đã thể hiện liên khúc gồm 2 bài hát “Thương lắm mình ơi – Phận má hồng”. Chia sẻ về việc lựa chọn ca khúc “Thương lắm mình ơi”, Anh Thi cho biết, cô thần tượng Phi Nhung cũng như rất yêu thích giọng hát của đàn chị với ca khúc này. Chính vì vậy, Anh Thi rất vui khi được trình bày ca khúc này trước Phi Nhung cũng như được chính chị hướng dẫn cho một đàn em mới vào nghề, để có màn trình diễn tốt trên sân khấu.

Đặt hết cảm xúc vào bài hát, Anh Thi diễn xuất và rơi nước mắt đầy day dứt trên sân khấu. Dù vậy, phần trình diễn của nữ MC được đánh giá rất tròn trịa và để lại nhiều ấn tượng với khán giả lẫn giám khảo.

“Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng đều có niềm vui và nỗi buồn. Tuy nhiên, đôi khi những cơn giông tố của cuộc đời đến với mình một cách bất ngờ thì mình cũng nên đón nhận nó bởi sau đó mình học được cách phải nhảy múa trong cơn mưa, đối diện và vượt qua được.

Một cô gái đi trong cơn mưa, trong phong ba và tự trách số phận của mình là hình ảnh rất ám ảnh với em. Bởi cùng là phụ nữ, em hiểu và đồng cảm với họ” – Anh Thi chia sẻ sau phần trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu.

Sau phần thi, Anh Thi tiếp tục nhận được nhiều lời có cánh từ các giám khảo. Đầu tiên là những nhận xét đầy thiện cảm từ giám khảo khách mời – Trương Ngọc Ánh:“Chị rất ngạc nhiên với giọng hát Anh Thi. Nó rất ngọt ngào và đưa người ta đi vào kí ức, hoài niệm. Diễn xuất của em, đặc biệt là đoạn cuối rất là nhập tâm vào nhân vật của bài hát và có cảm xúc thật. Em truyền được cảm xúc cho người xem và nhất là cho chị khi lần đầu tiên được thấy và nghe em hát”.

Giám khảo Quang Hà cho rằng, Anh Thi đã hoàn toàn thuyết phục anh bằng giọng hát, cách luyến láy, sự rung động và đầy cảm xúc. Trong khi Quang Hà cho rằng Anh Thi đã mang đến một tiết mục trọn vẹn về cảm xúc thì với giám khảo Phi Nhung, chị khen ngợi về giọng hát ngọt ngào của nữ thí sinh. Tuy nhiên, nữ giám khảo cho rằng tiết mục sẽ lấy được nhiều nước mắt hơn nữa của khán giả nếu Anh Thi có cách xử lý mềm mại hơn.

Kết thúc đêm thi, với số điểm được cộng dồn từ 2 đêm thi là “Duyên dáng tự tình” và “Duyên sắc”, Anh Thi xuất sắc có tên trong Top 8 bước tiếp vào vòng trong với phần thi thử thách tái hiện lại những câu chuyện thời sự có sức ảnh hưởng trong xã hội.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan