Á hậu Thuỳ Dung nổi bật trong thiết kế của NTK Brian Võ dẫn show ‘Chào xuân 2021’

Trọng Andrea |

Chương trình ‘Chào xuân’ phát sóng tối 1/1 trên kênh HTV9 do á hậu Thuỳ Dung cùng MC Nguyên Khang dẫn dắt, có sự tham gia của nhiều ca sĩ: Minh Hằng, Thu Phương…

Trên sân khấu Thuỳ Dung diện váy của nhà thiết kế Brian Võ, tôn vai trần và sắc vóc nổi bật. Cô là Á hậu Việt Nam 2016 và theo đuổi công việc MC chuyên nghiệp gần ba năm qua. Dù vậy, đây là lần đầu tiên Thuỳ Dung đảm nhận vai trò MC của một chương trình lớn ngay đầu năm mới nên không tránh khỏi nhiều hồi hộp.

Trong hậu trường, Thuỳ Dung tập dượt kỹ lưỡng cùng MC Nguyên Khang. Cô cũng học được nhiều kinh nghiệm sân khấu từ đàn anh, nhờ đó cả hai phối hợp ăn ý trong quá trình ghi hình. Nguyên Khang khen ngơi Thuỳ Dung và hy vọng cô tiếp tục trau dồi chuyên môn, toả sáng ở lĩnh vực dẫn chương trình.

Những ngày cuối năm 2020 và đầu năm 2021, Thuỳ Dung dành tối đa thời gian bên gia đình. Cô là con út trong một gia đình có bốn chị em gái, sinh trưởng tại TP HCM. Các chị đều kết hôn nên cô muốn phụng dưỡng bố mẹ tuổi xế chiều. Đêm giao thừa 31/12, cả nhà Thuỳ Dung cùng quây quần ăn uống và xem pháo hoa. Với người đẹp, đó là những khoảnh khắc bình yên và vô giá.

Riêng bạn trai của Thuỳ Dung vì bận công tác tại Hà Nội nên cả hai không thể gặp gỡ dịp đầu năm. Song cặp đôi không buồn vì đều muốn ưu tiên phát triển sự nghiệp. Khi trống lịch, bạn trai thường bay vào Sài Gòn thăm Thuỳ Dung hoặc họ cùng du lịch với nhau. Đó là cách cặp đôi gắn kết tình cảm luôn mặn nồng dù yêu xa gần ba năm qua.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan